GIỚI THIỆU

Mỹ viện TiLi là trung tâm chăm sóc da đặc biệt

Mỹ viện TiLi được thành lập năm 1990. Trong thời gian qua thẩm mỹ viện TiLi đã được hàng triệu khách hàng hài lòng và tin yêu, từ những dịch vụ hiệu quả triệt để tận gốc, những bệnh lý của da như : 

  • Trị nám da đã bị lâu năm: Ánh sáng tái tạo tế bào trắng, khỏe mạnh để phân hủy nám của công nghệ MULTINIC xử lý từ 3 – 8 lần, những mảng nám hết hoàn toàn, ra nắng không bị nám lại !
  • Trị mụn đỏ viêm có mủ đã bị lâu năm: Công nghệ INFRAREO diệt khuẩn cư trú tại chỗ và tái tạo tế bào khỏe mạnh, tăng thể miễn dịch cho da chỉ từ 2 – 6 lần hết mụn,hết thâm, hết sẹo, cân bằng nhờn chống mụn tái lại.
  • Trị thâm do di chứng mụn để lại: Công nghệ MEHIDA tái tạo tế bào khỏe mạnh, sáng trắng chỉ từ 1 – 3 lần vết thâm bị phân hủy hoàn toàn, da đồng màu trở lại

 

BS khám da trước khi điều trị, đèn tần sóng radio đã chụp sâu xuống đáy da,

thông qua màn hình vi tính khách hàng sẽ nhìn thấy tình trạng da của mình

 

  • Xóa nhăn, căng da, trẻ hóa da: Tần sóng siêu âm của công nghệ ULTRAFORMAY đã làm thắt chặt collagen chỉ 10 – 60 phút ( tùy từng vùng trên gương mặt ) Nếp nhăn mờ, cơ được nâng lên, da căng rõ rệt sau 1 – 2 tháng da căng, nếp nhăn mất hoàn toàn .
  • Triệt lông siêu tốc cho những vùng như: ria mép, lông nách, tay, chân, bikini. Ánh sáng triệt lông của công nghệ DIODE LIGHPINK tính ưu việt đã đem hiệu quả : triệt lông nhanh chỉ vài phút cho cặp chân và các lỗ chân lông hết viêm, da sáng trắng, lông hết triệt để không mọc lại chỉ từ 2 – 3 lần.
  • Trị hôi nách hết mùi hôi vĩnh viễn: Công nghệ IONAPPARATUS chỉ 15 – 20 phút làm tiêu hủy hết mùi hôi nách và diệt hết vi khuẩn gây nên mùi hôi. Đặc biệt sau xử lý mùi hôi nách  15 – 20 phút khách hàng vẫn ra về bằng xe Honda bình thường và làm việc bình thường luôn .
Xem tiếp >>
 

Những vấn đề về da và cách chữa trị
 
Tư vấn làm đẹp

Hình điều trị nám da

Hình ảnh trước và sau khi điều trị nám da. Sau khi điều trị nám tại Thẩm Mỹ Viện TiLi, hết nám tận gốc, da trắng sáng mịn, ra nắng không bị lại

Hình điều trị nám da do rối loạn sắc tố

Trị nám da do rối loạn sắc tố là một trong những loại nám khó điều trị nhất.

Làm đẹp - trẻ làn da - khỏe thân thể từ tế bào gốc

Chúng ta được hình thành là từ tế bào gốc của cha và của mẹ, hai tế bào gốc này hợp lại gọi là hợp bào, từ hợp bào phát triển thành trăm ngàn các ...

Hình điều trị mụn viêm có mủ

Trường hợp bị mụn viêm có mủ do điều trị mụn không đúng dẫn đến tình trạng viêm nhiễm

Lời khuyên trị mụn của Bác sĩ

Điều trị mụn và có thể ngăn ngừa mụn trứng cá theo lời khuyên của Bác sĩ da liễu

 

ĐT tư vấn : 08.222.971.99  - Đặt hẹn: 08.222.977.11 

Hotline: 0988.859.859 

Địa chỉ: 12 Chu Mạnh Trinh-P. Bến Nghé-Q1

Giờ làm việc: 8H30 - 19H .Nghỉ ngày lễ và chủ nhật

  • Đang online : 19
  • Số lượt truy cập : 4225883
Copyright © 2009 MỸ VIỆN TILI
Thiet ke web : TRUST.vn