GIỚI THIỆU

Mỹ viện TiLi là trung tâm chăm sóc da đặc biệt

Mỹ viện TiLi được thành lập năm 1990. Trong thời gian qua thẩm mỹ viện TiLi đã được hàng triệu khách hàng hài lòng và tin yêu, từ những dịch vụ hiệu quả triệt để tận gốc, những bệnh lý của da như : 

  • Trị nám da đã bị lâu năm: Ánh sáng tái tạo tế bào trắng, khỏe mạnh để phân hủy nám của công nghệ MULTINIC xử lý từ 3 – 8 lần, những mảng nám hết hoàn toàn, ra nắng không bị nám lại !
  • Trị mụn đỏ viêm có mủ đã bị lâu năm: Công nghệ INFRAREO diệt khuẩn cư trú tại chỗ và tái tạo tế bào khỏe mạnh, tăng thể miễn dịch cho da chỉ từ 2 – 6 lần hết mụn,hết thâm, hết sẹo, cân bằng nhờn chống mụn tái lại.
  • Trị thâm do di chứng mụn để lại: Công nghệ MEHIDA tái tạo tế bào khỏe mạnh, sáng trắng chỉ từ 1 – 3 lần vết thâm bị phân hủy hoàn toàn, da đồng màu trở lại

 

BS khám da trước khi điều trị, đèn tần sóng radio đã chụp sâu xuống đáy da,

thông qua màn hình vi tính khách hàng sẽ nhìn thấy tình trạng da của mình

 

  • Xóa nhăn, căng da, trẻ hóa da: Tần sóng siêu âm của công nghệ ULTRAFORMAY đã làm thắt chặt collagen chỉ 10 – 60 phút ( tùy từng vùng trên gương mặt ) Nếp nhăn mờ, cơ được nâng lên, da căng rõ rệt sau 1 – 2 tháng da căng, nếp nhăn mất hoàn toàn .
  • Triệt lông siêu tốc cho những vùng như: ria mép, lông nách, tay, chân, bikini. Ánh sáng triệt lông của công nghệ DIODE LIGHPINK tính ưu việt đã đem hiệu quả : triệt lông nhanh chỉ vài phút cho cặp chân và các lỗ chân lông hết viêm, da sáng trắng, lông hết triệt để không mọc lại chỉ từ 2 – 3 lần.
  • Trị hôi nách hết mùi hôi vĩnh viễn: Công nghệ IONAPPARATUS chỉ 15 – 20 phút làm tiêu hủy hết mùi hôi nách và diệt hết vi khuẩn gây nên mùi hôi. Đặc biệt sau xử lý mùi hôi nách  15 – 20 phút khách hàng vẫn ra về bằng xe Honda bình thường và làm việc bình thường luôn .
Xem tiếp >>
 

Những vấn đề về da và cách chữa trị
 
Tư vấn làm đẹp

Trị mụn bọc có mủ, da khỏe, làm hết mụn, hết thâm hiệu quả

Đến với thẩm mỹ viện TiLi để trị mụn bọc có mủ, da khỏe, hết mụn, hết thâm hân hoan chào đón làn da mới lán mịn, tỏa nắng.

Trị mụn ở lưng, chống mụn tái lại tự tin khoe lưng trần gợi cảm

Từ lâu, thẫm mỹ viện TiLi đã thực hiện rất thành công liệu pháp trị mụn ở lưng, chống mụn tái lại mang đến biết bao tấm lưng gợi cảm cho cả khách ...

Nguyên nhân và cách trị mụn dưới da hết mụn, da láng mịn

Trị mụn dưới da, hết mụn, da láng mịn lấy lại sự tự tin, tỏa nắng khi xuất hiện bất kỳ đâu.

Chữa trị mụn lâu năm, hết mụn, da khỏe, hết thâm rộn ràng khoe sắc

Chữa trị mụn lâu năm, hết mụn, da khỏe, hết thâm tại TiLi cho bạn làn da nhẵn mịn, tạm biệt mụn.

Các biện pháp phòng tránh và chữa trị mụn, hết sẹo, hết thâm từ 1-3 lần

Trị mụn hết sẹo, hết thâm từ 1-3 lần ngỡ như một lời nói đùa, tuy nhiên với những công nghệ thẩm mỹ và chăm sóc da mới nhất tại TiLi, điều này hoàn ...

 

ĐT tư vấn : 08.222.971.99  - Đặt hẹn: 08.222.977.11 

Hotline: 0988.859.859 

Địa chỉ: 12 Chu Mạnh Trinh-P. Bến Nghé-Q1

Giờ làm việc: 8H30 - 19H .Nghỉ ngày lễ và chủ nhật

  • Đang online : 14
  • Số lượt truy cập : 4532106
Copyright © 2009 MỸ VIỆN TILI
Thiet ke web : TRUST.vn